Bốn cầu thủ vô kỷ luật trốn cách ly của Pháo thủ

Arsenal cảnh cáo bốn cầu thủ ngoan cố chống cách ly

Đây là những cái tên phạm sai lầm Nicolas Pepe, Alexandre Lacazette, David Luiz & Granit Xhaka bị cảnh cáo do tụ tập trong khi giãn cách cộng đồng.

Arsenal đã thủ thỉ đối với mỗi người. Cả bốn được yêu cầu chấp hành tráng lệ và trang nghiêm lệnh cách ly toàn xã hội ở Anh, khi Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

keo nha cai fb88

Pepe bị ghi hình khi tham gia 1 round bóng đá với người người trong gia đình ở Bắc London. Tiền đạo thành viên bờ biển Ngà còn sẻ chia một đoạn Clip trên Instagram, quay cảnh anh thi đấu một ván khác.

Trung vệ Luiz và tiền vệ Xhaka bị phát hiện đi cùng cả nhà ở khu Southgate. trong những lúc Lacazette đứng sát nhân viên rửa xe, người nhà được gọi đến để dọn dẹp vệ sinh chiếc Audi của tiền đạo người nhà Pháp. hành vi gọi chuyên viên rửa xe trong những lúc này của Lacazette bị cho là không rất cần thiết.

một chúng ta phát ngôn của Arsenal xác nhận vụ việc bên trên tờ Sun: “Cảm ơn vì đã báo cho bên tôi. CLB đã nói chuyện với những cầu thủ, nhất là Nicolas – thành viên gia đình mời bằng hữu đến nhà để đá bóng. bên tôi đã lưu ý cậu ấy về sức ảnh hưởng của những yêu cầu mà cơ quan chính phủ đưa ra”.

trước đây, bộ đôi cầu thủ của Tottenham Serge Aurier & Moussa Sissoko đề nghị công khai xin lỗi vì xem nhẹ lệnh cách ly. Aurier đăng đoạn phim hai cầu thủ tập luyện cùng nhau, kế tiếp xoá đi. Tottenham yêu cầu báo cáo về hành vi này. không lâu sau, Aurier và Sissoko công khai minh bạch xin lỗi, hứa sẽ góp sức tiền cho Thương Mại Dịch Vụ y tế công (NHS) để phân trần sự ân hận.

 

 

 

Close [X]