Ainsley Maitland-Niles sắp cập bến Lyon

Cựu sao Arsenal là Ainsley Maitland-Niles sắp thoát cảnh thất nghiệp với bến đỗ mới là Lyon.

Ainsley Maitland-Niles đã trở thành cầu thủ tự do kể từ khi rời Arsenal vào tháng 6 vừa qua. Maitland-Niles đã gắn bó với Arsenal được 20 năm, sau khi gia nhập lò đào tạo cầu thủ trẻ của đội bóng thành London vào năm 2003.

Trong thời gian thi đấu cho Pháo thủ, Maitland-Niles đã có 132 lần ra sân, ghi được 3 bàn thắng, đồng thời đã 3 lần vô địch FA Cup.

Cựu sao Arsenal khá đa năng khi có thể thi đấu ở rất nhiều vị trí khác nhau, từ hậu vệ, tiền vệ hay thậm chí cả hộ công. Tuy nhiên, Maitland-Niles là một trong 10 cầu thủ được Arsenal giải phóng hợp đồng vào mùa hè này.

Có tới 4 CLB đã để mắt đến Maitland-Niles bao gồm: Everton, West Ham, Crystal Palace và Sheffield United trong thời gian qua. Mặc dù vậy các cuộc đàm phán đã không dẫn đến một vụ chuyển nhượng nào cho cầu thủ 25 tuổi.

Mới đây nhất, theo thông tin từ trùm săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, Maitland-Niles sắp gia nhập đội bóng mới trong phiên chợ Hè năm nay. Cụ thể Maitland-Niles đã đạt thỏa thuận miệng trong việc ký hợp đồng 4 năm với Lyon tại Pháp. Đồng thời, các cuộc đàm phán hiện đang ở giai đoạn cuối cùng trước khi công bố bản hợp đồng này.

Việc chuyển đến Lyon thi đấu hứa hẹn sẽ là cơ hội để Ainsley Maitland-Niles vực dậy sự nghiệp thi đấu của cầu thủ người Anh.

Close [X]