Chelsea đã tìm được người thay thế Kepa

Sau khi Kepa gia nhập Real Madrid thì nhiều khả năng Chelsea có thể chiêu mộ thủ môn Kasper Schmeichel để thay thế trong kì chuyển nhượng hè năm nay.

Sau khi thủ thành Courtois dính chấn thương thì Real Madrid đã nhắm Kepa để thay thế. Bản thân Kepa cũng muốn gia nhập Los Blancos, Sau khi đề đạt nguyện vọng của mình thì anh đã được BLĐ Chelsea chấp thuận.

Chelsea dự kiến sẽ để thủ môn người Tây Ban Nha gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn kèm điều khoản bắt buộc mua đứt vào cuối mùa giải với giá khoảng 40 triệu Euro.

Sau khi Kepa ra đi thì Robert Sanchez trở thành thủ môn số một của Chelsea mùa tới. Tuy nhiên, The Blues vẫn phải tìm kiếm thêm phương án dự phòng cho cựu thủ thành Brighton.

Kasper Schmeichel là mục tiêu được nhắm tới, mùa hè năm ngoái thủ môn sinh năm 1986 gia nhập Nice. Với phong độ sa sút anh đã mất suất bắt chính, hiện tại Nice được cho là sẵn sàng để Kasper Schmeichel ra đi.

Chelsea đang nỗ lực hoàn tất 2 bản hợp đồng với Moises Caicedo và Romeo Lavia sau khi đã đạt được những điều khoản cần thiết. Sau đó, The Blues sẽ chính thức đưa ra lời đề nghị cho Nice về trường hợp của Kasper Schmeichel.

Close [X]