Alaves khoác số áo cũ của Iniesta

Số 8 sẽ tạo dựng nên một huyền thoại

Iniesta dường như cũng sẽ hài lòng khi Alaves khoác lên số áo của mình . Tiền vệ đội trưởng Barca cũng từng là bạn thân Alaves khi còn đá chung

Số 8 là con số cuối cùng chưa có người khoác tại Barca. 9 Laliga 6 cup nhà vua 6 siêu cup TBN và 4 cup C1 . Số áo này đã luôn phò tá anh trong suốt những năm dài đằng đẳng . Kết thúc kỷ nguyên vào năm 2018.

Đây là số áo thứ 5 mà ngôi sao Brazil nhận được . Có thể nói anh kế thừa cả 2 số áo cũ của bạn thân là khi Xavi nhường lại áo số 6 và nay là số 8 của Iniesta.

Alaves gây bất ngờ bằng việc trở lại sân trong cái đôi dép xỏ ngoán khó tin. Ngoài ra khi biết Barca khó khăn anh cũng sẵn sàng chơi không công cho club mình yêu với lương 1 euro 1 tháng . Trong con tim anh chỉ cần barca top bảng xếp hạng thì anh sẽ trả bất kì giá nào cũng đáng.

Anh muốn chiến đấu hết cho tuổi trẻ còn lại hơn là tận hưởng không khí mái nhà tại đây một lần nữa. Alaves từng bông đùa rằng có thể mời Messi chỉ bằng một cuộc gọi và họ sẽ sát cánh bên nhau tạo nên kỳ tích lần nữa.

Close [X]