Xavi mang theo công nghệ vào phương pháp đặc huấn

Biến thể mới để cải tổ Barca hợp ý nhất

Xavi được cho là sẽ áp dụng công nghệ vào những tiến trình huấn luyện sắp tới . Đây được cho là phương pháp đặc biệt và theo kịp thời đại nhất hiện nay. Phu7ng pháp này không mới trên thế giới thậm chí còn được áp dụng rộng rãi . Tuy vậy thì chưa từng có tiền lệ nào tồn động điều tương tự ở Barca.

Công sức tạo ra những hiệu ứng này đến từ người thầy Joan của Xavi. Rất khó để có thể bắt chước theo và cũng cần một thời gian dài tích súc kinh nghiệm. Kognia là hãng cung cấp những thông tin này . Một ông thầy từng ấp dụng những chiêu này trước đây là Emery.

Xavi và ban huấn luyện thông qua phần mềm này đã tiếp tu được những thông tin quan trọng bổ ích. Phần mềm này có tác dụng mô phỏng lại đội hình trên 3d giả định từ đó đưa ra các phương án và lối di chuyển hợp lý . Phòng ngừa luôn được rủi ro bởi những tình huống mang tính phát sinh nhanh.

Phần mềm này đang cải tiến trên version mới. Với những dữ kiện đó , người chủ sân sẽ là HLV khi theo kịp ngay những chuyển động trong trận mà không cần phải chờ giờ giải lao.

Close [X]