Alex Baena phủ nhận xúc phạm Valverde

Sau khi nhận cú đấm từ Fede Valverde thì tiền vệ Alex Baena đã khẳng định anh không xúc phạm đồng nghiệp.

Báo chí Tây Ban Nha rất quan tâm với vụ việc Fede Valverde hành hung Alex Baena. Sau trận đấu giữa Real Madrid vs Villarreal, Valverde đã chờ đối thủ ở xe bus để tung cú đấm thẳng mặt, khi cho rằng Baena đã buông lời xúc phạm gia đình mình.

Trong cuộc ẩu đả, Valverde lớn tiếng: “Có ngon thì nhắc lại những gì mày đã nói về con tao đi. Tao sẽ không bao giờ quên những gì mày đã nói. Đừng bao giờ đùa với gia đình tao.”

Nhưng mới đây,Fede Valverde đã chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi rất hạnh phúc khi giành chiến thắng ngay tại Bernabeu, nhưng rất bất ngờ với sự bạo lực mà mình phải đón nhận sau trận đấu này. Tôi ngạc nhiên với những gì người ta nói về mình, đó là thông tin hoàn toàn sai.”

Phía Villarrea cũng đưa ra tuyên bố: “Alex Baena đã bị hành hung sau trận, khi đang trên đường di chuyển tới xe bus của đội. Với tình huống này, cầu thủ đã quyết định nộp đơn kiện tới Cảnh sát quốc gia.”

Phía Real Madrid đã đưa những thông tin liên quan tới vụ việc và đứng về phía cầu thủ của mình. Nhiều CĐV cũng cho rằng, phải có lý do mà Fede Valverde mới nổi nóng như vậy.

Hiện BTC La Liga vẫn chưa đưa ra bất kỳ án phạt nào khi chờ mọi việc ngã ngũ. Theo những thông tin bên lề, tiền vệ Uruguay có thể bị treo giò tới 12 trận vì hành vi bạo lực này của mình.

Close [X]