Áp lực buộc Pep Guardiola phải có chiến thắng tại Champions League

Đây không còn là những vấn đề cá nhân

Pep Guardiola đang có quá nhiều gánh nặng trên vai cần thực hiện . Tiêu chí để ông có thể tiếp tục ở lại mái nhà Man City là khi vô địch Champions League. Đây cũng là tham vọng thật sự của ban lãnh đạo khi quyết định bổ nhiệm ông vào ghế thuyền trưởng . Không đạt được danh hiệu Champions League thì những điều khác là vô nghĩa . Danny Mills một cựu hậu vệ của Man xanh cũng phát biểu : ” Hai mùa giải qua là phi thường với Pep nhưng như vậy vẫn chưa đủ với man City ” . vị thế á quân của Man City và dàn đội hình là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên nếu không thể thực hiện được mục tiêu ban đầu , mọi thứ sẽ đổ vỡ.

nha cai w88

Chuyện gia hạn với Man City cũng là một dấu hỏi lớn của Pep ngay từ trước dịch. Hợp đồng của ông sẽ phải chấm dứt ào giữa năm 2021. Nhiều người hay cổ động viên muốn thấy Pep sẽ trở thành huyền thoại manchester cách mà Sir Alex từng làm.

Ở thời kỳ mà chủ Clb hiện hành là các ông chủ dầu mỏ. Việc mà áp đặt lên các chân sút hay HLV là điều dễ bắt gặp ở Etihad. Viễc Pep đang băn khoăn cũng có cơ sở khi danh hiệu cao nhất vẫn chưa đạt được. Bàn về khả năng cho người thay thếthì chắc có lẽ chỉ có thể là Mauricio pochettino . Ông thầy này rành về giới bóng đá Anh và tư duy chiến thuật rõ ràng . Cũng là cái tên đã dẫn dắt gà trống vào chung kết Cup Champions League.

Close [X]