Mourinho chán ghét kinh cách học trò đi Toilet giữa trận

Hành động không thể chấp nhận được trong giữa trận đấu

Eric Dier đã có hành động khó hiểu làm ban lãnh đạo Tottenham tỏ ra lúng túng . Mourinho ngay sau đó đã vào phòng thay đồ kiểm tra và……

bet 168

Đến tận phút 76 Gà trống đang ở thế bị dẫn bàn trước CHelsea. Đây là trận đấu quan trọng trong cup liên đoàn . Dier gây bất ngờ khi chạy vội ra sân và tiến vào hầm. hành động này là bất bình thường không thông báo cho ai . Trong giây phút Tottenham ngàn cân treo sợi tóc và chờ đợi kỳ tích . Chính những điều trên đã khiến HLV Jose Mourinho khó chịu và tìm kiếm anh. Dier vắng mặt cũng là lúc thế trận trong vài phút có lợi cho Chelsea khi họ tạo ra được 1 tình huống nguy hiểm. Chính sự ỷ lại và xử lý cá nhân đã khiến Chelsea không thể nhân đôi cách biệt.

Eric Dier vào sân trong 3 phút tiếp theo với 1 trạng thái hoàn toàn tốt . ANh chạy chỗ chặn đứng 1 nhánh tấn công , tạo tiền đề cho cơ hội gỡ hòa của Lamela phút kế tiếp. Chính Dier cũng là 1 trong 5 chân sút thành công luân lưu mang về chiến thắng cho Gà Trống .

Sau trận anh được bầu chọn MVP với số điểm cao . Mourinho cũng giải thích cho việc anh rời sân do mất nước và mắc toilet là bất khả kháng.

 

Close [X]