Argentina có chiến thắng đầu tiên tại sân chơi Copa America

Chiến thắng đầu tiên quan trọng đưa cả Argentina vào tứ kết

Được đánh giá về mặt đối thủ là Qatar không quá nổi bật nhưng việc lách mình qua khe cửa hẹp của Argentina không phải đơn giản. Trước áp lực phải đi tiếp vào tứ kết Messi và các đồng đội cần nổ lực 200% khả năng của mình. Thầy trò Scaloni may mắn có được chiến thắng này để bước lên nhì bảng B là cả công sức của một tập thể.

bet 168 w88vn bet 69

Điều này phản ánh rõ các đội bóng châu Á còn nhiều yếu kém trong đó có Qatar khi bị đội sổ với chỉ vỏn vẹn 1 điểm. Sắp tới đây Argentina sẽ chạm trán đội nhì bảng A là Venezuela liệu rằng khả năng họ sẽ còn đi được bao xa .

Hy vọng đã được cứu vãn khi Argentina đã tạo được sức ép lên phần sân đối phương khiến họ mắc sai lầm. Hậu vệ Rawi chuyền sai bóng đến chân Martinez giúp cậu trẻ 1997 có cơ hội chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Sau bàn thắng đầu tiên Argetina vẫn chơi nhạt nhòa vì không tạo ra đội biến và lối phối hợp rời rạc. Qatar biết bản thân yếu kém hơn rất nhiều nên thiên về phòng ngự chặt chẽ . hiếm hoi với những pha lên bóng thường mang lại hiệu quả tích cực để Arg biết chiến thắng có được 1 bàn là quá mong manh.

Thủ thành Al Sheeb và hàng phòng ngự Qatar nhanh chóng gia cố lại đội hình. Tuy nhiên phát súng thứ 2 đến từ con rễ Maradona chỉ có thể khiến họ đầu hàng.

Khả năng đi tiếp nếu vượt qua bảng A sẽ khiến Argetina có kèo khó khi chạm trán cặp đấu Brazil sắp tới.

 

 

 

 

 

Close [X]