Pogba lựa chọn Juventus làm nơi tháo chạy số 1

Pogba và khao khát được về chơi cho Juventus

Dường như sự nhợt nhạt của Pogba tại nhà hát của những giấc mơ đang khiến fan ngán ngẩm nhiều. Pogba cần một sự tháo chạy thật sự cho một bến đổ mới . Không nơi nào tốt hơn việc về đầu quân cho Juventus. Theo tờ nhật báo của Bet 69 , Bà đàm đã sẵn sàng cho việc tăng lương “anh da đen” lên 350 nghìn đô mỗi tuần để củng cố sức mạnh.

bet 69

Giám đốc thể thao ông Fabio Paratici đã có mặt tại phòng làm việc của Quỷ đỏ để thương thảo khả năng mua lại Paul. Phía đại diện của Juve cũng tỏ ý cho quyết định trên.

Trên trung lộ của nhà vô địch của Seria vẫn còn thiếu một vị trí mà Pogba rất phù hợp. Ngay cả Real cũng rất quan tâm đến cái tên đắt đỏ nhất man UTD này . Tuy nhiên sẽ không đáng gồm khi Real đã chi quá nhiều để có được Hazard , Mendy và những người khác trong phiên chợ vừa qua. Trong một sự kiện họp báo tại Nhật vừa qua Pogba có lên tiếng về tương lai của mình khi tỏ vẻ muốn quay về mái nhà xưa.

Tuy không hài lòng về những gì Pogba đã làm nhưng BLD của MU vẫn muốn giữ lại Pogba chưa kể điều khoản kích hoạt một năm gia hạn.

 

 

 

 

 

 

Close [X]