Ronaldo ném áo khoác vì bị thay ra quá sớm

Hành vi bất mãn với HLV tạm quyền

Ronaldo tỏ ra mệt mỏi và chán nản trong thời điểm ở Man UTD hiện tại. Theo keocacuoc dự đoán thì siêu sao 36 tuổi sẽ chọn phương án rời đi trong kì chuyển nhượng hè

keocacuoc

Sự thay người phút 71 cho Maguire vào sân khiến siêu sao Bồ Đào Nha hoàn toàn khó chịu và khó hiểu. Ronaldo vẫn lịch sự bắt tay Cựu captain Man UTD nhưng lại tỏ ý khó chịu về quyết định của Ralf Rangnik trên băng ghế dự bị.

Thay vì ngồi vị trí đó anh đã ném áo xuống sân và chọn ngồi vào thềm cầu thang . Tỷ số lúc bấy giờ đã là 2-0 hoàn toàn có lợi cho Man UTD.

Bản thân Ronaldo cũng quay sang hỏi giám đốc kĩ thuật rằng lí do vì sao anh bị thay ra ngoài.

Rangnik đã phải mặc kệ tình hình trên sân trong khoảng 5 phút để giảng giải cho Ronaldo hiểu . Vài phút đó cũng khiến Ronaldo nguôi giận để quay trở về ghế dự bị.

Đối với Rangnik thì việc tỏ thái độ của Ronaldo là rất bình thường . Không tiền đạo nào muốn bị thay ra ngoài cả . Nhưng cái quan trọng mà MU cần phải làm rõ là tầm quan trọng của việc trở lại sau chấn thương càng là phải cân nhắc ba ngày tiếp theo cho một trận đấu mới

Rangnik có quyền làm như vậy là hoàn toàn chính xác , Trận hòa tại Vila Park đã khiến ông thầy Đức sáng mắt về tỷ lệ lội ngược dòng của đội bạn. Gia cố hàng thủ có đôi khi là một phương án hay . Tỷ số 3-1 đã nói lên tất cả . Bất kì khi nào Man UTD cũng có khả năng bị rung lên mảnh lưới.

Ronaldo chấn thương cơ hông kéo dài . Anh chỉ trở lại sau khi hoàn tất được bình phục kịp thời . Ronaldo có tình huống đánh đầu dội cột và làm tường ấn tượng cho Bruno băng xuống.

Close [X]