Bale đã chính thức có lựa chọn cho tương lai sau khi rời Clb

Lần dứt khoát đến đất Anh tìm cơ hội mới

Thân tín của Bale hay người quản lý Jonathan Barnett tiết lộ với cánh báo chí . Bản thân Bale đã có quyết định ra đi trong mùa này và điểm đến của anh ta là chốn cũ Tottenham. Những kế hoạch đàm phán bắt đầu diễn ra và dường như đang có những thỏa thuận tích cực từ 2 bên. Ngoài thương vụ xoay quanh Bale . Cụ thể là sao già này sẽ đến Tottenham dạng cho mượn 1 năm . Tottenham cũng sẽ đồng ý chấp thuận theo thương vụ Reguilon kèm điều khoản đi kèm.

nha cai fb88

Trong hai thương vụ kể trên là một bước đi mạnh của Tottenham khi vượt mặt cả Man UTD trên trường chuyển nhượng. Chính jose Mourinho cũng đã xác nhận hoàn toàn thương vụ này của những diễn biến sắp xảy ra tiếp theo. Có thể nói việc không có Sancho khiến Man UTD vẫn còn bỏ ngõ 1 hàng công thiếu chắc chắn . Chính vì lẽ đó mà đội chủ sân Old Trafford cần một cái tên tuổi lớn như Bale để bù khuyết. Việc chậm chân hơn Tottenham cũng là 1 cục diện khó cho Man UTD lúc này.

Real bị cho là muốn giải ngân được Bale thì buộc lòng phải kèm Reguilon . Dù không muốn nhưng dẫu sao họ vẫn còn các phương án tạm bợ như Mendy.

 

 

Close [X]