Ballack cảm thấy Đức nên sớm bị loại

Lối chơi tệ hại và lối chỉ đạo chậm chạp

Đức lẽ ra nên bị loại thay vì có thể lay lắt tiến nhập vòng trong . Có thể đi tiếp phần lớn chỉ dựa vào may mắn . Không hiểu nổi HLV vì sao lại liên tiếp thay người ra vào những giây phút rất chậm. Ballack hoàn toàn không hiểu lối đá an toàn lùi sâu từ đầu có tác dụng gì . Các cầu thủ chậm chạp tiếp cận bóng và thi đấu tựa những gã hề say rượu.

Ballack từng là cái tên huyền thoại đạt cả Euro và là nhà Á quân WC năm 2002. Bản thân anh có đủ thẩm quyền để chỉ trích lối chơi đội nhà khách quan nhất.

Bản thân chúng ta có thể thấy rõ ràng các cầu thủ Đức không có tinh thần chiến đấu . Ngọn lửa của tinh thần quyết thắng không được thắp sáng . Họ mơ ngủ trên sân lười chạy và có khi còn chẳng thèm đón đỡ bóng. Đến cả THomas Muller còn mắc sai lầm cơ bản khi không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Một cách bị động Đức dường như đã không có cửa thắng.

Bên cạnh đó chúng ta cũng bắt được một sai lầm chết người . Hàng thủ 3 người không thể tạo ra tường rào hiệu quả. Những cầu thủ này sẽ e dè trong những pha phản công để tránh trường hợp mất bóng bị phản sát sẽ phải chạy tiêu hao phần lớn thể lực.

Low hiện đang là lão tướng khá lâu của Đức nên dễ bị bắt bài . Có lẽ sau mùa Euro này Hansi Flick sẽ tạo ra những phép màu mới cho đội bóng đen đỏ vàng.

Close [X]