Sancho nhiều khả năng sẽ đến Man UTD dù có trễ

Dortmund chính thức đánh tiếng đồng ý nhả người

Theo nguồn tin chính xác từ Romano . Dortmund đã ra mức giá sau cùng cho Sancho đến với sân khấu những ước mơ là 107 triệu USD. Các báo chí ANh cũng đã lên tiếng xác nhận . Đơn cử như tờ Guardian hay đài BBC new.

Romano có dòng trạng thái nhỏ đăng trên tweet của mình . Cả Dortmund và Sancho đã có tiếng nói chung khi đưa ra con số 90 triệu Euro cho thương vụ này . Chi phí trên đã bao gồm tất cả lót tay và tất toán cho cả người đại diện đôi bên . Theo đó Sancho sẽ chào sân Man UTD một ngày không xa và ở lại đó ít nhất đến năm 2026. Vấn đề sau cùng chỉ là kiểm tra y tế cho đúng qui trình trong thời điểm dịch.

Sancho hiện còn khá mờ nhạt trong sân chơi Euro 2020 . Tuy nhiên cơn sốt tài chính đã buộc Dortmund phải nhả người . Quỷ đỏ có được cái tên hằng mong ước từ năm 2020. Hiện tại sẽ chưa có số áo chính thức cho sao trẻ nhưng dự đoán khả năng sẽ là viền áo số 7 cũ của lão tướng Ronaldo. Điều này cũng rất khó khi Cavani đã ở lại và đang khoác cho mình số áo này.

Sancho là chân sút đi thiên về cánh phải hành lang tốt mà Man UTD đang bức thiết muốn có . Tiền vệ 21 tuổi hứa hẹn sẽ khiến đội hình Man UTD vượt trội hơn và quyết ẵm danh hiệu vào mùa sau

Close [X]