Barca bị cho là đã quá ỷ lại vào Messi trong những khâu làm bàn

Việc quá chú trọng Messi trên khâu tấn công sẽ tạo ra hở sườn cho cả đội

Albert Ferrer không mấy gì vui vẻ khi Barca liên tiếp dồn mọi hướng tấn công về phía Messi làm khâu ghi bàn cuối . Cực hậu vệ Barca phê bình clb nên trông chờ vào những pha phối hợp khác để chiến thắng.

bet 168

Không phải lúc nào trên sân 11 cầu thủ bóng đều phải đến chân Messi 1 lần . Đồng ý là việc kiểm soát bóng do kỹ thuật cá nhân tốt là quan trọng nhưng những pha lên bóng sẽ bị chậm . Chưa kể việc đối phương bắt bài sẽ khiến Messi ít nhất luôn trong trạng thái bị 2 kèm 1.

Những gì mà Barca đánh mất trong năm nay đến từ nhiều nguyên do . Suarez có lối chơi mờ nhạt và kém đi bản năng sát thủ , Griezmann thậm chí còn phải tự hỏi tôi là ai và đây là đâu với sự lạc lỏng giữa đội hình và không tìm được lối ra.

Chúng ta phải chia đều tầm ảnh hưởng cho từng thành viên clb để mỗi đợt tấn công là 1 tập thể hùng mạnh mà không phải 1 cá nhân tiêu biểu. Đội hình A của Barca hiện tại đang bị quen thuộc hóa với các clb . Điều mà họ cần là khi mùa giải kết thúc họ phải xem xét những nhân sự mới thay thế , một phần giúp làm quân dự bị phần còn lại sẽ củng cố các kế hoạch tác chiến. Thay vì cứ cắm đầu đá 4-3-3 lối chơi nên thoáng hơn và trải nghiệm các tư duy lối đá mới.

Nhân sự Barca không ổn định và khả năng quay tua quá thấp . HLV cũng bất ổn vì thế họ về nhì mà kém tận Real 5 điểm  dù trước dịch đang dẫn đầu.

 

 

 

Close [X]