Các học trò Man City bắt đầu khó chịu với cách Pep đổi đội hình

Động thái gây hoang mang vị trí giữa các thành viên

Pep có những hành động khó hiểu khi liên tục thay đổi đội hình chính của mình. Cứ mỗi trận diễn ra để tránh đối thủ bắt bài hay một động thái tương tự nào đó . Sau trận thua 0-2 trước kình địch Mourinho . Pep và các học trò đã có cuộc họp ngồi lại với nhau để chia sẻ các ý kiến quan điểm cá nhân. Sự thẳng thắng của ông thể hiện ở việc cho các học trò của mình tự do ra ý kiến họ muốn một cách thoải mái và không e dè nhất. Nhà cầm quân người Tây ban Nha cho thấy sự khác biệt của bản thân khi là người chủ động thay đổi đội hình những 76 lần .

keo bong da

Kể cả tư duy và sơ đồ chiến thuật cũng được ông tự lên cho mình quá nhiều phương án dự phòng. Những phương án mà chúng ta đã được chứng kiến gồm có sơ đồ 4-3-3 sơ đồ thủ 3-43, sơ đồ 3-5-2.

Man City hiện đang ngồi ghế Á quân NHA mùa này khi có 51 điểm sau 25 trận ra quân. Những gì mà thuyền trưởng Pep cùng các học trò đang làm là không quá phận so với mùa trước khi điểm số cũng khá tốt . Tuy nhiên trước một Liverpool toàn diện như năm nay . Họ có thực lực thực sự với 73 điểm và đã đánh là thắng.

Man City cần cứu lại mục tiêu Champions League là điều quan trọng khi họ sẽ đối mặt Real loạt trận sắp tới để vào bát cường

 

 

 

 

Close [X]