Cđv PSG lo ngại đội nhà bán đi mất bản sắc cá nhân

Những lưu ý đáng khiển trách của ban lãnh đạo PSG

Hội đồng Cđv gửi tâm thư đến bộ phận lãnh đạo của PSG . Mục đích tâm thư đưa lên những vô lý và sai trái của tuyển trong công tác chuyển nhượng. Clb đang hoạt động và bán áo đấu một cách điên cuồng . Điều này vô hình chung biến cả câu lạc bộ thành một tổng thể thương mại hóa mà quên đi bản sắc. Nội dung trong thư có một lời lẽ rất chói tay bị spol ra ngoài mang ý nghĩa chỉ trích . Tại PSG chưa bao giờ là một club dành cho các ngôi sao hay những tên nhóc cá biệt . Mọi cổ động viên hay người hâm mộ luôn khao khát một kế hoạch hoàn mỹ mà rõ ràng . những hành động đi ngược phương châm ấy đáng bị xem xét loại bỏ.

CUP thể hiện sự phẫn nộ với những biểu ngữ kiểu không thích bày tỏ rõ trên mạng xã hội . Các cổ động viên đang đặt dấu chấm hỏi về đế chế lãnh đạo của những ông chủ Qatar những người bỏ tiền tạo ra các chủ thể hợp đồng giá trị lớn nhưng vô nghĩa. PSG vướng 2 lùm xùm to lớn là không chú trọng kinh phí cho lò đào tạo trẻ hay bóng đá nữ . Cái mà chủ sân Công viên các hoàng tử chú trọng là đổi người liên tục vị trí cầm lái để dẫn dắt được đội hình của các vì sao này.

gần 850 triệu USD là con số bỏ ra đầu tư vào đội bóng nhưng không thể mang cup về dù chỉ 1 lần.  Ước mơ đó cũng bị vùi dập sau trận thua Bayern năm 2020. Việc nhồi thêm ngôi sao chiếm lĩnh bãi sau công viên này cũng khiến PSG ít chú tâm chất lượng trận đấu

Close [X]