Simeones không quá phục với kết quả thua Barca

Những bình luận nói rõ suy nghĩ của bản thân mình

Theo keocacuoc quan tâm Simeone có đủ lí do để tin tưởng vào năng lực của Atletico dàn khung hiện tại . Có lẽ cái mà trận vừa qua mà họ sẩy chân chỉ là vấn đề liên quan về cơ hội có thể tạo ra từ khả hai phía.

Bản thân ông thấy Atletico không có điểm nào kém barca của hiện tại . Nếu những cơ hội có được tận dụng triệt để hơn thì hôm nay đã là một câu chuyện khác . Barca có thể có may mắn hôm nay nhưng điều này không có nghĩa Atletico chơi tệ . Nếu tận dụng được những gì tạo ra mọi người có lẽ đã khen Atletico phản công tốt.

Tổng cộng suốt hơn 90 phút của cả trận đấu diễn ra chúng ta đã thấy cả 2 đội có được tổng cộng 10 cơ hội dứt điểm . Trong đó Atletico cầm bóng 44% còn Barca khoảng 56% . Tình huống thành bàn của Atletico là 2 và 4 cho Barca . Từ đó suy ra chủ sân Nou Camp có hiệu suất ghi bàn tốt hơn trong khâu dứt điểm.

Simeone có một quá khứ buồn với 15 lần dẫn quân tại Noucamp thất bại . 8 trong số đó là khi ông dẫn dắt Atletico đến nay. Trước khi chịu cay đắng trước Barca . Atletico từng thắng nhọc bầy quạ tỷ số 3-2. Bị lọt lưới tận 30 quả trong 6 trạn thua là một con số đáng để suy ngẫm.

Real hiện cách Atletico tận 17 điểm đã không còn cơ hội cho họ bảo vẹ ngôi vương . Barca vương lên ghế thứ tư sau tất cả nổ lực của Xavi và các học trò mang lại

Close [X]