Cha đẻ Messi về Etihad đàm phán với Clb

Mọi chuyện đã quá rõ ràng những kế hoạch Messi tính toán

Một nguồn thông tin cực uy tín tại Catalonia – RAC1. Những dự đoán xoay quanh thương vụ MEssi có lẽ sẽ hoàn toàn đúng . Bến đổ anh ấy sẽ ở lại trong 3 năm tới có lẽ sẽ là Man City của Pep. Qua đó Bố của Messi ông Jorge Messi đã có một cuộc làm việc trực tiếp với Ferran Soriano hiện đang là giám đốc của Man City. Theo tình huống giả định Messi sẽ thụ hưởng mức lương 120 triệu USD trong mỗi năm. Messi sẽ ưu tiên chọn lựa tới Man City với chỉ duy nhất 1 điều kiện . Siêu sao Argentina mong muốn Man City hãy gia hạn cùng Pep thời gian tương ứng . Bản thân M10 chỉ thích làm việc với người thầy cũ.

bet 168

Man City đang sẵn chi tài chính 100-150 triệu đô trong trường hợp Messi dính ràng buộc pháp lý . Ngoài ra Messi sẽ có 3 năm thi đấu tại Etihad và thêm 2 năm tại New York City sân con của Man City. Một khía cạnh khác thì Guardiola cũng sẽ kết thúc hợp đồng vào hè năm sau . Trong trường hợp Messi tiến đến thì ông thầy TBN có lẽ sẽ có cho mình năm thứ 5 cống hiến.

Messi quý Guardiola ở phong cách chiến thuật . Siêu sao hay nhất thế giới từng giành 2 Champions League dưới triều đại tướng Pep 2008-2012.

 

 

 

 

 

Close [X]