Messi và mong muốn dứt khoát ra đi cho xong 1 lần với Barca

Messi đã thật sự chấp nhận rời bỏ Barca

Ngay trong đêm 25/8 Messi đã có quyết định trọng đại cho cuộc đời mình. Bằng việc liên hệ trực tiếp ban lãnh đạo của Barca. Với tiêu chí mở ra điều khoản phá vỡ hợp đồng . Có vẻ như quyết tâm của Messi đang thật sự bắt đầu 1 kỷ nguyên mới. Messi không gọi điện thông báo mà theo nhiều nguồn tin vắng anh ấy đã gửi fax. Qua đó anh sẽ sắp xếp để có thể nhanh chóng rời khỏi Tây ban Nha.

7m

Martinez là một trong những số báo uy tín hàng đầu Catalan . Với việc tiết lộ tin trên thì số lượt chia sẻ đã tăng vọt lên đáng kể. Trong vài giờ đăng tải thông tin trên được gần 8000 lượt chia sẻ đi kèm bình luận. Một thông tin chắc nịt hơn là khi Messi thẳng thừng từ chối việc vào đội tập luyện và không tham gia khám sức khỏe. Theo như điều khoản trên hợp đồng Messi có thể ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do trước 6/2020. Nhưng với tài năng Argentina thì rõ ràng là do ảnh hưởng dịch Covid mùa giải mới kéo dài và điều khoản còn hiệu lực.

Những đội bóng đủ sức chi cho Messi lúc này chắc có lẽ chỉ có PSG, Inter hoặc Man City . Messi hoàn toàn bất mãn với cách mà Bartomeu chọn HLV vụt mất các danh hiệu. Công thần hàng đầu như Suarez còn bị chấm dứt hay những cái tên như Rakitic cũng khó đảm bảo. Messi có quyền tự do đi tìm bến đỗ mới cho mong ước thành công của mình

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]