Chủ tịch Real Madrid gửi lời đề nghị sốc đến Ronaldo

Chủ tịch Real Madrid là ông Florentino Perez đã gởi một lời đề nghị không tồi đến Ronaldo để đưa anh trở lại sân Bernabeu.

Trong thời gian gần đây đã có nhiều nguồn tin cho rằng Ronaldo đã chán không khí ở Al Nassr. “Siêu sao” người Bồ Đào Nha không thích nghi được với văn hóa, không khí ở Ả Rập Xê Út. Điều này dẫn tới việc CR7 cố gắng đi tìm bến đỗ mới.

Trang CakhiaTV đưa tin chủ tịch Perez muốn Ronaldo trở lại với Real Madrid. Tuy nhiên ông không cho tiền đạo người Bồ Đào Nha xuất hiện ở đội hình “Los Blancos” mà thay vào đó là làm đại sứ của CLB.

Đoạn trích của tờ El Nacional cho biết: “Perez đảm bảo rằng Ronaldo sẽ không thiếu việc làm ở Real Madrid. Nhưng có điều chắc chắn đó không phải trở lại CLB với vai trò cầu thủ. Việc đó nên được khép lại“.

Ngoài Real thì Newcastle cũng có thể là bến đỗ tiếp theo của Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng hè 2023, bởi “Chích chòe” đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giành vé dự Cúp C1 mùa sau, trong khi CR7 luôn mong muốn được thi đấu tại sân chơi danh giá ấy.

Dự kiến Newcastle sẽ tăng cường lực lượng nếu có vé dự Cúp C1 mùa sau. Nhưng họ không tính đến việc phá vỡ quỹ lương của mình, có lẽ đây là rào cản lớn nhất để CR7 trở lại đấu trường Ngoại hạng Anh.

Bạn gái của Ronaldo là Georgina Rodriguez cũng không muốn tiếp tục cuộc sống ở Ả Rập Xê Út và cô cũng kỳ vọng cùng chồng có thể trở lại Madrid.

Close [X]