Conte đã từ bỏ theo đuổi top 4 cho Tottenham

Nhìn nhận một thực tế rõ ràng.

Thua 0-2 trước Wolves thì dường như cơ hội để có ghế anh tư của Tottenham dường như đã kết thúc. Khó có thể chấp nhận nhưng sau 13/2 đã kết thúc tất cả  ý định của gà trống trong mùa này. Thua tận cả hai trận trong sân nhà và tie1p tục sau đó là đại bại bởi Chelsea thì không còn lí do gì có thể tin tưởng Tottenham có thể đi tiếp mùa này.

keo ca cuoc

Điểm số hay cầu thủ có thể kiếm có nhưng tinh thần là không thể mua được nữa . Có rất nhiều cổ động viên hay cầu thủ đã hiểu ra điều đó một cách rõ ràng . Tiếp nhận chuyện đó cũng không khó nhưng cần là thời gian để có thể nghĩ thoáng nhất có thể.

Một tinh thần chiến đấu tốt là quyết tâm đến từng mức nhỏ nhất trong cả những pha tranh chấp bóng , cư xử tay đôi với nhau và vì mục tiêu thắng trong từng tình huống.  Ở tottenham thật sự không tìm thấy khả năng sinh tồn ấy và lụn bại ngay sau đó.

Wolves không phải đội bóng quá mạnh nhưng đẩy được Gà trống xuống vị trí thứ 8 thì thật là một cử chỉ phi thường. Kém top 4 tận năm điểm khi NHA đã 25 vòng thật rất khó đeo bám . Chúng ta phải tạm quên việc Tottenham từng là Á quân Champions League để có thể theo dõi câu chuyện , thay đổi nhân sự một cách tích cực nhất . Gà trống cần thời gian để cũng cố lại các vị trí và lối chơi của riêng mình. Tottenham vẫn còn một chặn đường dài phải đi

Conte có chuỗi bất bại với Tot khi cầm quân tuy nhiên cuối năm ngoái lại là bài toán khác. Họ sa sút và không thể nào chiếm lại vị trí ban sơ

 

Close [X]