Real và PSG sẽ có cuộc hứa hẹn hội ngộ đôi công

Những gì mà UEFA hỗ trợ luôn mang về sự cạnh tranh

Khi mà luật bàn thắng sân kha1hc chính thức bãi bỏ vào năm ngoái thì quả là món khoái khẩu của PSG hay kền kền . HỌ sẽ có thể thoải mái thi triển những thế mạnh của toàn đội trên toàn phương diện tấn công . Người xem sẽ dễ được thưỡng thức những tràn đấu hấp dẫn.

keocacuoc

Tờ Parisien Pháp đã nói rõ cách cuo5c của việc ba4io bỏ luật này. Qua đó các cầu thủ sẽ chơi đúng sức hơn thay vì co cụm phòng thủ mỗi khi đá sân nhà mình.

Dù có bị Benzama hay một cái tên khác nào đó của Real ghi bàn tại công viên các hoàng tử thì áp lực cũng đã nhỏ hơn đáng kể thấy rõ. Tuy vậy cũng đừng ỷ lại và cũng nên sâng cao bung sức tấn công hợp lý . Luật bàn thắng sân khách có mặt hơn 50 năm . Trái với việc thúc đẩy bóng đá hấp dẫn thì nó lại đẩy thứ thể thao đĩnh cao này lên trò chơi phòng thủ . Qua đó cầu thủ nào của đội nào để thủng lưới trận lượt đi cũng có tâm lý e sợ thủng lưới trận lượt về.

Muốn những trận đấu trở nên hấp dẫn hơn thì luật này cần nên loại bỏ các yếu tố tránh gây cho các cầu thủ ghìm sức nhất có thể.

Close [X]