David De Gea đang cân nhắc đến việc giải nghệ

Sau một khoảng thời gian không nhận được lời đề nghị hấp dẫn nào thì thủ môn David de Gea đang cân nhắc đến việc sẽ giải nghệ.

David de Gea là thủ thành gây khá nhiều ấn tượng với người hâm mộ tại MU trong hơn hai thập kỷ ở đầu thế kỷ 21 và hiện tại đang phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Sau khi kết thúc hợp đồng với MU hôm 30/06 vừa qua và trở thành cầu thủ tự do thì De Gea vẫn chưa nhận được lời đề nghị hấp dẫn để tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp gác đền.

Theo một số nguồn tin cho hay thì David De Gea đang xem xét việc anh sẽ giải nghệ giải nghệ nếu vẫn không có đề nghị nào làm cho anh hài lòng.

Thực tếthì đã có không ít đại diện tiếp xúc với De Gea như là Al-Nassr đã nhiều lần mời chào thủ thành người Tây Ban Nha tái ngộ Cristiano Ronaldo nhưng anh từ chối.

Đại diện đến từ châu Á là Esteghlal của Iran cũng thất bại trong nỗ lực thuê De Gea, bởi ý định của David De Gea là tiếp tục thi đấu đỉnh cao ở môi trường bóng đá châu Âu.

HLV Jose Mourinho có ý định đưa De Gea về AS Roma, tuy nhiên đại diện thủ đô chưa có đề nghị chính thức nào gửi đến cựu thủ thành MU.

Gần nhất là những cuộc gọi mà David De Gea nhận được từ Betis, nhưng có quá nhiều vướng mắc trong quá trình đàm phán giữa các bên.

De Gea không chỉ ưu tiên tài chính mà còn muốn tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và theo đuổi các danh hiệu.

Sau mùa giải đầy biến cố ở MU, không đạt thỏa thuận gia hạn và khép lại chặng đường 12 năm cống hiến thì cựu thủ môn Atletico vẫn khao khát danh hiệu và sẵn sàng cống hiến hết mình trên sân cỏ.

Fichajes cho biết thêm, nếu không có đề nghị nào thực sự hấp dẫn về cả hai khía cạnh kể trên, De Gea sẽ khép lại sự nghiệp chuyên nghiệp.

Close [X]