Nhà của Sergio Ramos vừa bị cướp tấn công

Trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos vừa đón hung tin khi tư dinh của mình trở thành mục tiêu bị cướp tấn công.

Cơn ác mộng mang tên trộm cướp đã đến với trung vệ Sergio Ramos (Sevilla). Theo một số nguồn tin cho hay, mới đây nhà riêng của Ramos tại khu vực Bollullos de la Mitacion ở Seville đã bị cướp tấn công.

Vụ tấn công xảy đến khi Ramos đang mải mê thi đấu cho Sevilla trong trận đấu gặp Lens ở Champions League hôm 20/9 vừa qua. Trong khi đó, cô vợ Pilar Rubio cũng không có mặt ở nhà vì bận công việc.

Đám cướp đã vô hiệu hóa hệ thống an ninh trước khi xông vào nhà. Bốn đứa con của Ramos và những người giúp việc đã bị đám cướp khống chế dễ dàng. Sau khi lục soát căn nhà, bọn chúng đã lấy đi khá nhiều quần áo từ các thương hiệu nổi tiếng, đồng hồ đắt tiền, đồ trang sức và tiền mặt. Ước tính trị giá số tài sản không cánh mà bay của Ramos lên tới hàng trăm nghìn euro.

Đây không phải là lần đầu tiên Ramos trở thành nạn nhân của trộm cướp. Vào năm 2012, những tên trộm đã đột nhập vào nhà anh ở khu phố Conde Orgaz ở Madrid, và khoắng đi một số tài sản có giá trị. Cựu trung vệ Real cũng gia nhập danh sách dài những ngôi sao sân cỏ đã chứng kiến nhà mình bị bọn trộm cướp tấn công. Đó cụ thể là Aubameyang, Pique, Benzema, Di Maria, Icardi, Cristiano Ronaldo, Fabinho, Iago Aspas, Morata, Jordi Alba, Casemiro, Ansu Fati, Beckham hay Dybala…

Close [X]