Euro 2020 đang bị đe dọa bởi Virus nCoV

Euro 2020 đang dần đến nhưng diễn ra được hay không lại là chuyện khác

Dịch bệnh trên toàn cầu Covid-19 đang phát nhanh trên toàn bộ đại lục . Bất kỳ số báo nào của Châu Âu cũng tỏ ra quan ngại về vấn đề nhức nhói khắp hành tinh này. Đại dịch lây lan mạnh trên toàn Châu Lục là mối đe dọa hàng đầu của các giải đấu mà UEFA quản hạt. Các đánh giá cần phải tiến hành theo từng ngày để đảm bảo nguy cơ có thể bị hoãn của các giải đấu. Nhiều khả năng thì lịch thi đấu của giải đấu lớn nhất Châu Âu sẽ không bị hoãn nhưng lịch thời gian và địa điểm có thể sẽ thay đổi.

keo the thao 365

Dự kiến ban đầu Euro sẽ trưng dụng nhiều sân vận động đến từ 12 quốc gia trong khu vực. Gần 3 triệu vé đã được chuẩn bị cho suốt năm vừa qua. Điều đáng nói ở đây là một trong các nước lớn có nhiều sân như Italy đang đứng trước nguy cơ lớn không thể tổ chức do 1700 ca lây nhiễm nCoV. Ngoài ra các nước lớn trong khu vực như Anh , Đức , Pháp , Hà Lan …. đều đã có các trường hợp nhiễm phải.

Không chỉ riêng Châu Âu mà Nhật Bản cũng đứng trước khả năng khó đăng cai Olympic 22 nếu không kiểm soát được vùng dịch. Rất khó nói trước trong tình hình sắp tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]