Ronaldo đến tận khán đài “cổ vũ” cho Messi

Anh bảy lặn lội từ vùng dịch Italy về Tây Ban Nha dự khán siêu kinh điển

Không phải thi đấu do dịch Ronaldo về đất nước nơi tên tuổi anh vang xa xem trận El Clasico huyền thoại. Ronaldo ngồi khuất ở một góc nhỏ để dự khán trận siêu kinh điển. Căn phòng mà Ronaldo dừng chân là một phòng hạng sang ở Bernabeu. Anh cho 1 tràng pháo tay dài trước bàn thắng của Vinicius vào lưới Barca . Hân hoan thay khi Real chiến thắng 2-0 dù anh không có mặt trên sân để cùng đồng đội tạo ra kỳ tích.

keo the thao hom nay

Trận của Ronaldo bị hoãn do dịch Covid 19 đó là lí do mà siêu sao Bồ Đào Nha có thể có mặt tại Tây Ban Nha. El Clasico gần nhất có mặt của “anh 7” là chuyện của nửa năm về trước. Tháng 5/2018 chính Ronaldo đã ghi một bàn để Real có thể hòa Barca 2-2.

Suốt chặng đường đồng hành cùng Real . Ronaldo có 30 trận siêu kinh điển nói trên . Thành tích 8 thắng hòa tám và thua 14. Tổng số bàn anh ghi được là 18 chỉ thua đại kình địch là Messi vỏn vẹn 8 bàn.

Cùng thời điểm Ronaldo ra đi thì Messi cũng bắt đầu tịt ngòi liên tiếp. Sau trận thắng Real lại lên ngôi đầu La liga và hơn Barca 1 điểm. Rất khó nói trước kết quả trong những trận vòng cuối.

 

 

 

 

 

Close [X]