Georgina Rodriguez lần đầu lên tiếng sau nỗi đau mất con

Georgina Rodriguez đã chia sẻ lại khoảnh khắc Ronaldo giơ tay lên trời tặng bàn thắng cho con trai của mình trong trận gần nhất gặp Arsenal trên trang cá nhân hôm 28/4.

Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã rất bàng hoàng khi bé trai ở cặp song sinh đã không qua khỏi, trong khi đó bé gái sống sót. Nỗi đau mất con khiến siêu sao người Bồ không ra sân ở trận thua 0-4 của MU trước Liverpool.

Sau đó anh trở lại trong trận chạm trán với Arsenal, Ronaldo đã ghi 1 bàn thắng. Sau khi ghi bàn cầu thủ 37 tuổi giơ tay lên trời tặng bàn thắng cho con trai đoản mệnh. Dù cầu thủ người Bồ ghi bàn ở trận đấu này nhưng MU vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 1-3.

Trên trang cá nhân của Georgina Rodriguez chia sẻ lại khoảnh khắc Ronaldo giơ tay lên trời tặng bàn thắng cho con trai trong trận thua Arsenal. Đây là bức ảnh đầu tiên bạn gái siêu sao của Man United đăng tải trên trang cá nhân 10 ngày sau biến cố con trai song sinh qua đời.
Trước đó, bức ảnh trước đó chụp cô và Ronaldo bên 5 đứa con khi đón bé gái mới sinh về nhà được chia sẻ từ tài khoản của CR7. Trang Rakhoitv cho biết động thái đăng lại ảnh bạn trai cho thấy Georgina ủng hộ và chia sẻ với anh trong thời khắc cả hai mất con.
Bức ảnh nhận được hơn 1,3 triệu lượt thích sau vài giờ. Rất nhiều bình luận động viên người đẹp sinh năm 1994. Ngoài hai con gái với người đẹp 28 tuổi, Ronaldo còn có ba con riêng, trong đó có một cặp song sinh.
Cách đây vài ngày, Ivan Garcia – bạn thân của Georgina Rodriguez tiết lộ rằng người đẹp là người mạnh mẽ và hiện đã ổn định trở lại sau nỗi đau mất con.
Close [X]