Griezmann tổn thương khi Mbappe làm thủ quân của tuyển Pháp

Theo truyền thông Pháp đưa tin, tiền đạo Antoine Griezmann tỏ ra thất vọng, sau khi biết tin HLV Didier Deschamps để Kylian Mbappe đeo băng thủ quân.

Griezmann buồn và tổn thương, khi HLV Deschamps bỏ qua anh và trao băng đội trưởng cho Mbappe“, báo chí Pháp đưa tin vào ngày 21/03. “Griezmann đang cân nhắc tương lai tại đội tuyển Pháp“.

Trang CakhiaTV tiết lộ HLV Deschamps chọn tiền đạo Kylian Mbappe làm đội trưởng tuyển Pháp thay thủ môn Hugo Lloris. Bởi Lloris từng tiến cử Mbappe làm đội trưởng thay anh. Quyết định chính thức có thể được HLV Deschamps công bố vào ngày 23/03.

Trong đợt tập trung cho vòng loại Euro 2024 lần này, chỉ có Olivier Giroud và Antoine Griezmann là hai cầu thủ có thâm niên khoác áo tuyển Pháp nhiều hơn Mbappe. Griezmann đã chơi 117 trận cho Pháp, ghi 42 bàn và từng đeo băng đội trưởng một lần.

Mbappe thì chơi 66 trận cho đội tuyển, ghi 36 bàn, trong đó có cú hat-trick ở chung kết World Cup 2022. Cả Griezmann và Mbappe đều góp công lớn vào chức vô địch World Cup 2018 và thành tích vào chung kết World Cup 2022 của đội tuyển.

Pháp sẽ bắt đầu hành trình vào loại Euro 2024 bằng trận tiếp đón Hà Lan vào ngày 24/03 tới đây. Sau đó ba ngày, Griezmann và các đồng đội sẽ chạm trán CH Ireland. Bảng B của Pháp còn có hai đội khác góp mặt, là Hy Lạp và Gibraltar.

Close [X]