Haaland bị cảnh sát Manchester điều tra

Tiền đạo của Man City là Erling Haaland đang gặp rắc rối vì bị cáo buộc sử dụng điện thoại trong lúc đang lái xe.

Ngày 28/03, cảnh sát Manchester vừa ra thông báo về việc có một đoạn video ghi lại cảnh Erling Haaland đang sử dụng điện thoại trong lúc lái xe. Người phát ngôn của cảnh sát Manchester cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng GMP đã biết về hình ảnh này và đang điều tra”.

Báo chí Anh tiết lộ vụ việc xảy ra vào ngày 15/03, một ngày sau khi Haaland ghi 5 bàn giúp Man City đè bẹp Leipzig với tỷ số 7-0 ở Champions League. Tiền đạo sinh năm 2000 bị phát hiện dùng điện thoại di động khi đang lái xe trên một con đường gần sân vận động Etihad.

Theo luật giao thông tại Anh thì bất kỳ ai bị phát hiện dùng điện thoại di động trong lúc lái xe đều sẽ bị phạt 200 bảng. Nếu người vi phạm mới lấy bằng được 2 năm, họ có nguy cơ bị tước giấy phép lái xe. Haaland có nguy cơ cao không được lái xe trong thời gian tới.

Năm 2019, David Beckham cũng bị xử phạt vì sử dụng điện thoại khi lái xe. Tháng 11/2018, một người dân đã chụp lại hình ảnh cựu tuyển thủ Anh lái xe tại London trong khi tay cầm điện thoại. Beckham sau đó bị phạt 750 bảng và trừ 6 điểm vào giấy phép lái xe.

Tiền đạo người Na Uy đang điều trị chấn thương và không thể thi đấu cho ĐTQG Na Uy ở loạt trận tháng 3 này. Chân sút 22 tuổi đang chạy đua với thời gian để trở lại trong trận Man City gặp Liverpool vào ngày 1/4, thuộc vòng 29 Premier League.

Close [X]