Hàng công của “gà trống ” bị thầy chê thậm tệ

Quá lười biếng là cái tội không thể tha thứ trong bóng đá

Mourinho cảm thấy bản thân quản lý nhiều sơ sót khi hàng công quá tệ hại. Ông tỏ ra không đồng ý với các cầu thủ từ bàn thua mà Everton mang lại cho đội ông. Jose cảm giác Tottenham không còn thực sự là 1 đội bóng hạng A . Lối đá nhạt nhòa để dẫn bàn nhưng lại co cụm đuối sức không có khả năng phản kháng lại bất kì ai. Dù đã tính toán và sắp xếp hợp lý với dàn khung 4-2-3-1. Trận đấu này hiện diện đủ tứ trụ trên hàng công mạnh nhất của Tottenham nhưng có vẻ không ăn thua . Cả Son heung min hay Harry Kane , Alli và Moura đều có một ngày thi đấu nhạt nhòa. Trong suốt trận đấu Tottenham chỉ có 9 tình huống dứt điểm . Điều này đồng nghĩa cứ 10 phút trôi qua trung bình họ mới có 1 pha lên bóng thành công. Kỷ lục này tệ hại hơn cả Everton với 15 lần sút và thành bàn 1.

bet 168

Lí giải cho thất bại ” người đặc biệt” tỏ ra bất bình với cách mà “gà trống” pressing. Bằng chứng là cả 4 nhân tố trên hàng công được trang bị không đủ gây sức ép lên đối thủ . Các cầu thủ di chuyển chậm và không thể cam được hàng công đội bạn.

Một phần tình hình chung mùa dịch khiến cả đội ít có thời gian tiếp xúc nhau. Hầu như thời gian tập trung với nhau ít do vướng các xét nghiệm làm gián đoạn quá trình tập. Rất khó để hình dung Tottenham sẽ thay đổi thế nào cho những trận tranh hạn tiếp theo

Close [X]