Ronaldo ghi tên mình lên bàn thắng thứ 100 cho tuyển Quốc Gia

Những gì mà Ronaldo thể hiện thật quá sức tuyệt vời

Hai bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới tuyển Thụy Điển hôm qua cũng là minh chứng cho sức mạnh không tuổi tác của Ronaldo. Bằng chính hai bàn thắng tự mình ghi , đây cũng là tỷ số chung cuộc mà chàng siêu sao Bồ Đào Nha làm được cho tuyển của mình .  101 bàn thắng đã được ghi nhận cho cống hiến của “anh 7”.

365ca cuoc

Với 165 lần khoác áo tuyển Ronaldo chưa từng làm người hâm mộ thất vọng về năng lực . Tình huống anh ghi bàn đầu tiên diễn ra ở phút cuối cùng của hiệp 1 . Tình huống 15m cố định ngoài vòng cấm đẹp mắt đi vào góc chết khung thành . Bàn thắng thứ 2 lại là một bất ngờ hơn khi Cr7 có cú sút chân thuận phút 72 đi ngược hướng đón của thủ thành Thụy Điển. Trái lại những gì mà tuyển Bồ Đào Nha làm được thì Thụy Điển quá sức bết bát . Tuyển chỉ có thể ghi được 1 pha xém tấn công trúng cầu môn trong vô vọng.

Kỷ lục mà Ronaldo làm được là ghi tên mình vào danh ngạch 100 bàn cho Bồ Đào Nha . Điều này chưa từng có tiền lệ . Một cầu thủ khác của Iran làm được trước điều này là Ali Daei. Ronaldo cần có thêm 8 bàn để san bằng kỷ lục đó.

Ronaldo bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong trận trước mà BĐN thắng 4-1 Croatia vì chấn thương chân. Cựu sao Real trở lại và đặt ngay thương hiệu mình vào lối chơi tuyển nhà . Phải làm khách sân bạn nhưng đội bóng áo đỏ cầm bóng hơn 60%. BĐN hiện ở đỉnh bảng A3 và hiện sẽ có cơ đi tiếp

 

 

 

 

 

Close [X]