Hé lộ thời điểm Quang Hải sang Pháp thi đấu

Ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Quang Hải đã tiết lộ thời điểm cầu thủ số 19 của đội tuyển Việt Nam sang Pháp thi đấu.

Trên trang cá nhân của ông Nguyễn Đắc Văn viết: “Quà sinh nhật năm nay tự mình tặng mình siêu to, ngay từ đầu đã xác định mục tiêu là phải cố gắng done deal (hoàn thành đàm phán) trước 20/6”. Chia sẻ của người đại diện Quang Hải có thể hiểu là hợp đồng của tiền vệ tuyển Việt Nam với một đội bóng châu Âu có thể sẽ chốt lại trong 2-3 ngày tới.

Bến đỗ mới của Quang Hải được giữ kín tới phút chót. Tuy nhiên mới đây, cầu thủ người Đông Anh đăng ảnh chụp cạnh cầu Pont Neuf – một trong số cây cầu lâu đời nhất bắc qua sông Seine tại vùng ngoại ô thủ đô Paris.

Như vậy, nhiều khả năng Quang Hải sẽ gia nhập một độ bóng ở giải VĐQG Pháp. Người đại diện Quang Hải tiết lộ bản hợp đồng không nặng về vấn đề tài chính, mà là cơ hội để số 19 của tuyển Việt Nam thử sức, khẳng định năng lực và phát triển sự nghiệp.

Bản hợp đồng này trước mắt có thời hạn 1 năm. Ở đội bóng mới, Quang Hải vẫn khoác số áo 19 quen thuộc. Cựu tiền vệ CLB Hà Nội cần vượt qua bài kiểm tra thể lực trước khi ký hợp đồng.

Sau khi hoàn tất các công việc ở Paris, Quang Hải đã trở về Việt Nam. Anh cần xin visa lao động để có thể quay lại Pháp ký hợp đồng, kịp chuẩn bị cho mùa giải 2022 – 2023.

 

Close [X]