Hotgirl Vinh bị đánh ghen bắt quỳ gối do vô tư chụp hình cùng chồng người ta đăng lên Facebook 

Vấn đề đánh ghen ở Vinh là một đề tài rất nóng trong những trang tin tức hiện này. Sự việc cô gái bị người vợ của người tình đánh ghen, đạp vô mặt và bắt quỳ gối xin lỗi đang gây hoang mang dư luận. Giật chồng ở Vinh.

Nhân vật bị bắt quỳ gối trong clip đó chính là T. cô đang là nhân viên công ty bảo hiểm tại Vinh. Tuy đã có con và qua một đời chồng nhưng cô vẫn thích chiếm chồng người khác.

Nhân vật được xác định tên M. chính là vợ của người tình mà cô gái T. đang có quan hệ tình cảm. Chính M. cũng là nhân vật chính trong clip đánh T. Hiện chị M. và anh P. đã có 2 đứa con. Họ tiện bán điện thoại tại chính địa bàn này. Theo như lời chia sẻ của bạn anh P. thì hiện tại 2 vợ chồng chị M. đã gửi đơn ra tòa sống ly thân 1 năm nay vì vấn đề còn tranh chấp tài sản nên chưa ly dị được.

Nhân vật này cho biết, anh P. và T. chỉ cùng nhau hẹn hò đi chơi, ăn uống chứ chưa có mức quá đáng. Người này còn khẳng định rằng chị T. không có đăng ảnh lên Facebook khi đi ăn uống cùng anh P.

Nick name Thảo An, người tự nhận là bạn của anh P. chia sẻ trên Facebook rằng vợ chồng chị M. đã sống ly thân một năm nay, đã gửi đơn ra tòa nhưng còn tranh chấp về chia tài sản nên chưa giải quyết.

Chân dung T. hotgirl xinh đẹp bị đánh giữa phố

Chân dung T. hotgirl xinh đẹp bị đánh giữa phố

T. hiện là một và mẹ đơn thân có 1 đứa con trai

T. hiện là một và mẹ đơn thân có 1 đứa con trai

Còn theo như chị M. kể lại sự việc thì vợ chồng chị không hề có cuộc ly thân nào. Chỉ là do tình cảm lúc nhạt lúc đậm mà thôi. Lý do mà chị M. đánh T. vì dám công khai đăng ảnh hẹn hò lên trang Fb như thách thức chị. Chị nói: “Nó là một đứa con gái có một đời chồng dù đã có con nhưng không biết thân phận còn ở đó mà đi chiếm chồng người khác. Nó không nghĩ đến cảnh con người ta không có cha sẽ như thế nào ạ. Tôi đánh nó vì cái tội đi chơi cùng chồng nhà tôi mà còn dám đăng ảnh lên facebook chọc người khác”.

Theo tìm hiểu của người dân xung quanh nhà chị M. sinh sống thì được biết chị là một người hiền lành, kín tiếng và thân thiệt với mọi người. Ngoài công việc tại cửa hàng thì chị ở nhà chăm sóc con cái, có của ăn của mặc.

Vợ chồng chị M. lúc còn ở bên nhau

Vợ chồng chị M. lúc còn ở bên nhau

Cửa hàng kinh doanh điện thoại của gia đình chị M.

Cửa hàng kinh doanh điện thoại của gia đình chị M.

Một đoạn clip được lan truyền trên mạng rộng rãi hôm 11/12 quay lại cảnh cô gái trẻ bị một nhóm người đánh ghen mà người cầm đầu là chị M. Ngay giữa đường phố ở Vinh, T. bị bắt quỳ gối xuống xin lỗi, còn người phụ nữ kia thì liên tục chửi bới, la hét, đạp vào mặt cô gái trẻ này. Trong clip người vợ lên tiếng rằng: “Mi ở với chồng tao trên một lần phải không? Hắn không đến mi gọi điện cho hắn đến bằng được phải không?”. Cô gái trẻ phải quỳ xuống, cúi gằm mặt và nói: “Từ nay em không dám liên lạc với chồng chị nữa ạ”.

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra sau khi đoạn clip này được công bố. Cũng có người đồng tính với cách làm của chị M. cho rằng đó là người phụ nữ biết bảo vệ hạnh phúc gia đình khi đánh các cô gái chuyện đi cướp chồng người khác. Số ý kiến cong cho rằng hành động như vậy là xâm phạm, làm nhục nhân thể cá nhân của người khác nên sẽ bị vi phạm pháp luật.

Hình ảnh cắt từ clip của vụ đánh ghen

Hình ảnh cắt từ clip của vụ đánh ghen

Hình ảnh cắt từ clip của vụ đánh ghen

Hình ảnh cắt từ clip của vụ đánh ghen

Sự việc đang được phía Công an Vinh làm rõ.

Close [X]