Ronaldo cán đích 500 bàn thắng trước Lionel Messi

Bước vào loạt trận tranh cup vô địch FIFA Club World Cup. Với 2 pha lập công ở trong trận bán kết mùa giải FIFA Club World Cup ngày 15/12 đã giúp cho Ronaldo cán mốc 500 bàn thắng cho CLB. Điều này như một món quà lớn dành cho QBV thứ 4 của mình.

Tuy nhiên trong trận đấu ngày 15/12 Ronaldo đã bỏ qua khá nhiều cơ hội ghi bàn. Nếu CR7 không bỏ qua những cơ hội đó thì đã có nhiều bàn thắng được ghi hơn nữa. Nhưng kết quả 2-0 cũng đã đủ để cho Real vào chung kết giải FIFA Club World Cup.

Trong 500 bàn thắng thì có đến 377 bàn mà Ronaldo ghi được trong màu áo của CLB Real Madrid.  Số bàn thắng của Ronaldo đã vượt rất xa kỷ lục của Raul Gonzalez với 323 bàn thắng.

Còn khi khoác áo màu đỏ của M.U thì Ronaldo cũng đã ghi được 118 bàn thắng.  Còn 5 bàn thắng còn lại là khi anh còn đá ở Sporting Lisbon.

Còn Lionel Messi cũng đã ghi được 486 bàn thắng. Tất cả số bàn thắng này đều là khoác áo của CLB  Barca.

bong-da-ronaldo

Pha ăn mừng của Ronaldo khi ghi được 2 bàn thắng ấn định tỷ số trận đấu là 2-0, bán kết FIFA Club World Cup. Ảnh: Reuters
Tính đến thời điểm hiện tại thì Ronaldo chính là cầu thủ duy nhất chạm tới mốc ghi bàn 500 bàn thắng vẫn đang thi đấu.

Không tính những trận đấu giao hữu, Pele (vua bóng đá) có hơn Ronaldo là 146 bàn thắng. Còn tiền đạo Brazil là cầu xuất sắc nhất thế giới với thành tích cực khủng khi sở hữu 688 bàn thắng và Romario được xem là chân sút số một của cấp CLB.

Tin tức liên quan:

> Giành Được QBV 2016: Ronaldo Trên Đỉnh Cao Danh Vọng

>Quả Bóng Vàng 2016: Giây Phút Tôn Vinh Ronaldo

>Tin Nóng: Bằng Chứng Ronaldo Không Hề Trốn Thuế

 

Close [X]