Jordi Alba thật sự muốn Real thua ở trận chung kết Champions League 17-18

Hậu vệ cánh trái của Barca đã thừa nhận việc mình muốn Real thua ở mọi trận đấu. 

” Tôi có mối quan hệ với các cầu thủ Real rất tốt, khi luyện tập chung ở đội tuyển Tây Ban Nha tôi thường dành nhiều thời gian để nói chuyện với họ.” Alba chia sẻ ở Mundo Deportivo. “Nhưng tôi lại muốn Liverpool đánh bại Real ở trong trận chung kết Champions League sắp tới, tôi không sợ nói ra điều này. Vì tôi tin không ai nghĩ tôi là người xấu điều này, bởi vì không ai nghĩ tôi xấu.”

Barca vẫn luôn là đối thủ không đội trời chung với Real. Ảnh: FFT.

Mặc dù muốn Real thua trong trận chung kết Champions League, nhưng nếu Real vẫn bảo vệ được ngôi vô địch thì tôi sẽ chúc mừng những người bạn của mình ở Real.

“Nếu Real thắng, thì tôi vẫn cảm thấy tốt và ngủ ngon.” Sẽ không có vấn đề gì xảy ra, đó là 1 trận bóng và đội mạnh sẽ giành chiến thắng. Tôi sẽ thi đấu cùng với các cầu thủ Tây Ban Nha tại Real, khi chúng tôi tập trung lại với nhau để chuẩn bị cho  World Cup 2018 “.

Nếu đánh bại được Liverpool và giành ngôi vô địch thì Real sẽ tiếp tục lập kỷ lục ở trong lịch sử thi đấu của Champions League khi vô địch 3 lần liên tiếp. Đây cũng chính là danh hiệu thứ 13 của Real.

Close [X]