Juventus thật ra luôn lợi thế khi có Ronaldo

Lợi thế đến từ sức ép của cả 12 người

Cựu HLV của Bà Đầm già Malesani ca ngợi Ronaldo hết lời . Ronaldo không phải cầu thủ thi đấu một người , không phải một cái tên ích kỷ . Cậu ấy thi đấu vì cả đội và mong muốn dành 2 danh hiệu cao nhất cho club. Danh hiệu Serie A và Champions League mỗi mùa.

Ronaldo còn thi đấu 1 mà như 2 người .Điều này đồng nghĩa đội nào đang sở hữu chân sút bồ đào nha như có 2 tiền đạo cắm. Allegri đang phải giữ trọng trách to lớn để Juventus trở về ngai vương. Kể cả chiếc Cup tai voi cũng cần phải theo đuổi . Xét về tổng thể Juventus là đội đại gia chi ở Ý nhưng không bao giờ phải ở Châu Lục . Việc bị lép vế bởi PSG hay các đội NHA cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vẫn quan trọng nhất là tinh thần chiến đấu quật cường của các cầu thủ hiện tại.

Tương lai của Ronaldo đang là dấu hỏi lớn khi anh chỉ còn khoảng hơn 6 tháng để có thể tìm được tiếng nói chung với club. Rất khó để có thể đảm bảo mức lương 37 triệu USD/ mùa cho siêu sao Bồ Đào Nha . Man City hay cả PSG cũng không bằng lòng khoảng chi này . Rất có thể Cr7 sẽ ở lại Juventus hết 1 mùa nữa.

Cần nhiều thời gian cho HLV mới định hình lại lối chơi của cả đội.

Close [X]