Messi ngày nào còn nổ lực cũng sẽ còn QBV về tay

Messi luôn xứng đáng với những danh hiệu cá nhân cao quý

Cornor Clancy viết trên dòng tin tạp chí Marca dòng tin đanh thép . Hãy quên Jorginho và những người khác cho rồi , QBV là thứ luôn xứng đáng cho Messi chỉ cần anh còn thi đấu. Lời ám chỉ như muốn nói rằng siêu sao Argentina sẽ ẵm ngay quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp của mình tại năm nay.

Tờ Marca ca ngợi chiến tích lẫy lừng của Messi . Một mình một ngựa dẫn đội thành công chiến thắng Copa America . Danh hiệu cá nhân nhân hai cùng club bám đuổi cup nhà vua và thành công . Vai trò thủ lĩnh tố chất thi đấu tuyệt vời nổi bật hơn so với phần còn lại của năm nay . Khoảng cách của Messi và Ronaldo hai cầu thủ vĩ đại nhất thế giới chỉ có 1 QBV nay đã có thể mở rộng. Phải đến thời điểm chứng minh tầm vĩ đại của cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Bài viết này cũng đề cập việc những cái tên khác không xứng đáng cạnh tranh với Messi . Những thành công từ Euro là chưa đủ cho các cầu thủ Italy có thể thể hiện mình hay có tiếng nói tuyệt đối . QBV chưa bao giờ xét trên 1 mặt trận đồng nhất. Sẽ khập khiễng khi cho các cầu thủ chấn thương cả mùa và thành công tại Euro vào danh sách này .

Close [X]