Klopp bông đùa ” Adrian giờ đã thống lĩnh phòng thay đồ “

Quá đỗi vui mừng sau việc giành siêu cúp Châu Âu.

Đội nhà Lữ Đoàn Đỏ đã có cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục và chiến thắng trên chấm luân lưu . Tất nhiên công lao lớn nhất nên thuộc về Adrian . người gác đền tân binh của đội bóng thành phố cảng đã cho thấy một thần kinh thép bền bỉ nhất có thể đổ gục tất cả chân sút của Chelsea. Những tình huống cản phá thành công cho thấy một tiềm năng không tưởng.

bet 168

Sự tồn tại của cậu ấy trong phòng thay đồ sau chiến thằng dường như đã lấn át cả một người chỉ đạo như tôi. Klopp nói đùa với báo chí của tờ báo bet 168

Adrian hiện 32 tuổi phát triển tài năng từ mái ấm Real Beltis. Năm 2012 là một cơ hội tuyệt vời của anh khi được bắt chính cho chính club này để rồi đến WestHam 1 năm sau đó. Cứ thế liên tiếp 5 mùa anh là thủ môn nổi trội nhất của “The Hammers ” và chỉ chính thức mất suất vào tay Lukasz năm vừa qua.

Chính Klopp cũng phải thừa nhận là ông còn chưa tìm ra cách để có thể kéo Adrian lấy lại phong độ vốn có . Tuy nhiên có lẽ suy nghĩ đó đã bằng thừa khi cả trận siêu cup Châu Âu cậu ấy đã chơi tốt dù chưa chuẩn bị gì. Klopp đã chính xác khi đặt niềm tin cho Adrian khi Becker dính chấn thương .

Các đồng đội hết sức vui mừng chúc mừng Adrian trong đó có cả van Dijk người đã lên tinh thần cho thủ thành dự bị nhiều.

Klopp và Lampard không một ai muốn đá hiệp phụ trong trận hôm qua khi lịch thi đấu NHA đã trở lại cam go. Vui hết một đêm và chuẩn bị cho chuyến đi làm khách ở sân của Southampton.

 

 

 

 

Close [X]