Ronaldo luôn nghĩ đáng ra mình phải có nhiều bóng vàng hơn Messi

Ronaldo luôn là người khó khăn với bản thân

Đam mê chiến thắng và nghiện rất nhiều sự thành công . Đó là điều mà chúng ta thấy được  khi những danh hiệu anh có ngày một cấp số nhân tỉ lệ thuận theo năm tháng. Khát khao lấy QBV của Ronaldo là nhiều hơn bất kì người nào khác. Ronaldo tự cảm thấy bản thân đã xứng đáng có 7,8 QBV mỗi năm bằng những gì anh nổ lực. Hơn ai hết Ronaldo mong muốn vượt qua Messi bằng mọi giá. Cả 2 đã chạm trán với nhau trên hầu hết đấu trường Châu Âu , Sức ảnh hưởng của cả 2 là tượng đài của bóng đá thế giới. Lịch sử bóng đá suốt 1 thập kỷ 2008-2018 là cuộc đua tranh của 2 cái tên này. Chỉ chấm dứt thời kì hoàng kim này khi Modric bất ngờ tỏa sáng tại WC 2018.

w88vn

Bản thân Ronaldo cho biết rất hảo hữu với Messi. Quan hệ của cả 2 rất vi diệu khi là động lực thúc đẩy cho nhau , là đối thủ không phải bạn bè trên cùng chiến tuyến trong suốt 15 năm qua. Ronaldo hiện có 5 quả bóng vàng tính riêng danh hiệu cá nhân là 140 các loại . Ronaldo tự tin là một phần của bóng đá thế giới dù có bị xếp thứ 2 đi chăng nữa . Nhưng anh luôn tự hào mình là top cầu thủ hay nhất lịch sử.

Tuổi 34 chiều tà không làm Ronaldo nản hơn và đang hướng đến chiếc cup vô địch C1 mùa này cùng club mới Juventus. Anh cần hơn động lực để thi đấu và chiến thắng .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]