Klopp cho rằng trọng tài và VAR nên được lên án

Những sai lầm được lướt qua và tha thứ

Đối với Klopp trọng tài đã thể hiện không khách quan với 2 tình huống vửa qua với Liverpool . Đây là các cử chỉ không bình thường và cần nên xem xét

Alisson được cho là có hành vi cao tay nhưng rõ ràng đó là tình huống bất khả kháng . Đã không thể làm gì khác hơn nên thường phải tự nhủ về những gì đang diễn ra . Cầu thủ được cho là tác động nhiều vào thủ thành khiến anh ấy bắt hụt và Liverpool chịu bàn thua phút thứ tư.

Bản thân Klopp thẳng thắng thừa nhận Liverpool chơi dưới sức và không thật sự thuyết phục . Tuy vậy ông vẫn khuyên các bậc trọng tài nên đưa ra các quyết định hôp lý khách quan và có tính xây dưng. Không nên võ đoán vào bất kì vấn đề gì khác.

Founord và Zouma đã liên tiếp gieo sầu thêm cho Liverpool giai đoạn giữa hiệp 2 . Đội khách lữ đoàn đỏ chật vật tìm một bàn gỡ mới dỡi chịu chiến thắng đậm. Klopp tức thêm một sự kiện khi thủ quân của đội kah1ch chịu một pha bóng vào bằng cả hai chân nhưng lại lướt qua dễ dàng như không có chuyện gì xảy ra . Var can thiệp hợp lý nhưng không bắt lỗi và cũng đã không có bất kì thẻ phạt nào được thực thi.

Thắng sáu và hòa 4 nhưng đây là thất bại đầu tiên cũng như đáng nhớ của thầy trò Jurgen Klopp mùa này.

 

Close [X]