Xavi mong ước rằng Messi vẫn còn ở lại Barca

Có quá nhiều tiếc nuối cho những chính sách dang dở

Có nhiều điều xảy ra sẽ không thể quay trở lại . Cả eto Ronaldinho hay Messi đều rất vinh dự khi có thể có họ trong đội hình Barca. Tôi là bạn thân của Messi trong nhiều năm và tôi hiểu cậu ấy . Messi cũng đã nhắn tin chúc mừng cho tôi những lời chào tốt đẹp nhất có thể. Thật đáng tiếc khi cậu ấy không có mặt ở đây cùng tôi . Chúng ta chỉ có thể hướng đến những tầm cao hơn dù không thể quên đi co6g sức của những người vắng mặt.

Messi cùng Xavi và cả Iniesta là bộ ba thành công nhất trong lịch sử Barca. Chính họ cũng gợi lên kỹ thuật cải thiện về lối chơi huyền thoại tiki taka . 11 năm chiến đấu cùng nhau cũng là những tình cảm nh em gắn bó khắn khít . Barca thời đó ra sân là chỉ suy nghĩ sẽ ghi bao nhiều bàn mỗi trận . Messi sau đó rời Barca do gúc mắt hợp đồng cùng chủ sân Nou Camp.

Xavi có 767 trận chỉ sau Messi gần 10 trận chơi cho Messi . Là tượng đài thứ 2 của club một cách nổi bật nhất. Sự trở về của Xavi như cách mà Pep quay lại Nou Camp ở tuổi 37. Sau đó là những chuỗi thành công từ lò La MasiaSứ mệnh của Xavi sẽ rất khó khi dù hiểu Barca anh còn pha3it hắng cùng tuyển bằng lối đá đẹp của mình

Close [X]