Lukaku bắt đầu nghiêm túc với mục tiêu giảm cân

Tiền đạo Lukaku đang bắt đầu bình tĩnh để đưa ra mức độ cân nặng hoàn toàn sau khi gia nhập CLB từ Chelsea theo dạng cho mượn.

Inter đã hoàn thành hợp đồng vay tiền đạo Romelu Lukaku. Chân sút người Bỉ trở lại Serie A chỉ sau một mùa giải đầy thất vọng với Chelsea. Inter sẽ trả tiền cho tài khoản Chelsea mượn 8 triệu euro  (bảng 6,8 triệu) chưa phụ phí. Trước đó, tiền đạo này đã gia nhập Chelsea từ chính Nezzaruzzi với mức kỷ lục Lạc bộ là 97,5 triệu bảng vào mùa hè năm nay.

Ngay sau khi quay trở lại Inter, Lukaku đã tăng cân một cách chóng mặt. Hiện tại anh phải cố gắng giảm cân để lấy lại vóc dáng chuẩn, mục tiêu cân nặng của Lukaku là 101kg và đây là cân nặng khi anh còn khoác áo Inter. Khi đó, Lukaku ghi 24 bàn sau 36 lần ra sân và giúp Inter vô địch Serie A.

Chế độ ăn của Lukaku bao gồm salad, cá, gà và mì ống shirataki. Đương nhiên những món ăn ngoài thực đơn gồm có khoai tây, đồ chiên và phô mai mozzarella cùng với rượu. Công cụ cân bằng sẽ cho phép Lukaku ổn hơn với các kiểu dáng cồng kềnh.

Lukaku từng chia sẻ với CakhiaTV trong lần đầu thi đấu cho màu áo Inter: “Kể từ khi gia nhập Inter, tôi đã thay đổi chế độ ăn uống của mình và có thể nói rằng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình khỏe như vậy. Chế độ món ăn của tôi bao gồm salad cho bữa tối, rất nhiều ức gà, mì ống Shirataki.

Vì tôi đã tuân theo lời lẽ sống này, tôi cảm thấy tốt hơn trên sân, phản ứng tốt hơn và nhanh hơn. Tôi luôn là một thủ thuật nổ với cơ nhưng Italia đã đưa tôi lên một tầm cao khác. Tôi chưa bao giờ thấy mình mạnh mẽ đến thế. Tôi đã đạt đến một đẳng cấp khác, cả về chất độc thần thánh.

Tôi tiêu thụ rất nhiều carbohydrate sau các trận đấu. Hầu hết thời gian tôi ăn hai gói gnocchi, điều đó phụ thuộc vào những gì đầu bếp đã được chuẩn bị. Chúng tôi đi vào tuần hoàn nhanh và giúp ích cho tôi rất nhiều “, tiền đạo người Bỉ chia sẻ.

Close [X]