Man City có một trận chiến dễ thở hơn so với dự kiến

Bán kết là quá đơn giản với thầy trò Pep

Chỉ với một hiệp 1 thì cả thế trận cũng như định đoạt khi Man xanh có ngay cách biệt ba bàn quá mạnh mẽ. So với trận mà hai bên gặp nhau tháng trước. Những gì chúng ta chứng kiến trong suốt trận hôm qua thật khó tin . Cả 2 kéo dãn thế trận ra hai phía cầm banh ở nửa sân và không ai có ý định dồn ép sân đối phương. Lối đá khiêm nhường của hai bên trong đó việc cầm banh có thể nói là thiên về Man City nhiều hơn cơ hội dứt điểm nên kéo theo họ cũng sớm có bàn thắng. Bernardo Silva lập công từ pha vượt lên từ cánh phải , cầm bóng dẫn đi sút khó vào góc cao bên phải khiến thủ môn top 1 thế giới David De Gea cũng phải bó tay.

keo ca cuoc

Vẫn theo lẽ thường của đội nắm cán Man City bắt kịp thế trận và chặn đứng những pha pressing đơn giản từ phía Man UTD. Phút 33 lại là một quả đắng đến từ Silva khi thành công trong pha thả bóng cho mahrez ghi bàn trong tình thế trống trải.

Những pha dứt điểm chuẩn vào khung thành trong hiệp 1 phản ánh được kết quả cả hiệp . Tình huống kém duyên nhất có lẽ là pha solo ghi bàn của De Bruyne. Pha bóng bị cản phá nhưng cũng là tiền đề cho Pereira rơi vào thế phản lưới nhà.

Biến cố xảy ra nếu như Mahrez có thể tiếp tục tỏa sáng thì trận lượt về đã không còn quá quan trọng . Với sự quyết tâm dành một điểm danh dự bằng ba pha uy hiếp khung thành đội chủ sân Etihad. Rashford cũng mang về được cho mình bàn thắng danh dự đúng nghĩa.

Thua đậm trên sân nhà Quỷ đỏ rất khó lách mình qua khe cửa nếu không thể tạo ra được 2 từ kì tích

 

 

 

 

Close [X]