Richards tiếp tục thổi Rashford lên mây khi nói anh là sao sáng giá

Rashford sẽ có khả năng làm được nhiều hơn nếu ở Man City

Hậu vệ xưa cũ của Man xanh tiếc nuối cho sự lỡ nhịp của Rashford trong trận lượt đi vừa qua. Nếu ở Man xanh thì có lẽ sao trẻ đã có thể ghi tên mình lên 40 bàn 1 mùa . Lối chơi bật công không thật sự ổn với Rashford. Ở vị trí tiền vệ tại MU mọi vị trí bóng như được xoay vòng trước khi chuyền lên nhưng đó lại là một sai lầm dẫn đến đối phương có cơ sở phòng thủ. Nói một cách chính xác thì cùng vị trí đó Kevin De Bruyne sẽ chọn lựa phát triển thế công lên. Chính lẽ đó mà Man UTD mất thế trận trong hiệp 1 . Người duy nhất tỉnh táo để có thể làm nên bàn gỡ hòa duy nhất cho cả đội cũng chỉ có thể là Rashford.

bet 169

Bàn thắng thứ 17 của chân sút Anh trong mùa này. Những gì a đóng góp từ số bàn thắng đang tịnh tiến về trước sau các mùa. Tuy nhiên các bàn thắng mang lại chỉ mang tính thủ tục và không thể ảnh hưởng nhiều đến kết quả sau cùng trận đấu.

Man UTD thất bại phần nào vì mất đi bản lĩnh ghi bàn co cụm phòng thủ. Kiểu như đánh chắc ăn bền nhưng không hẳn , cái họ làm được chỉ đang chừa thời gian để đối thủ nghiêng cứu ra sơ hở và đột phá. Một đội bóng khi bị dẫn trước vẫn co cụm phòng thủ khó có thể có thắng lợi sau cùng.

 

 

 

 

 

Close [X]