Man UTD tỏ ra không vui khi từng quyết định trả lương cao cho De Gea

Sai lầm đến từ việc giữ chân không cần thiết

Việc chi một số tiền lớn cho “người nhện” thành manchester đang khiến clb này đau đầu. Mức trần mà thủ môn này đang nhận lương tuần tính tới năm 2023 cao hơn hẳn Sancho 34000. Thuở ban đầu không sao nhưng với các lệnh áp đặt mức trần tài chính con số này có sự chênh lệch. Có một sự bất bình đẳng rõ ràng giữa anh và các đồng đội cùng clb.

Hendersen là thủ môn thay thế của De Gea toàn mùa trước cũng chỉ dám nhân 137000 usd / tuần . Con số này có thể tăng lên trong thời gian tới nhưng cũng chỉ dừng lại ở 166.

Bruno là cầu tủ góp phần vực dậy Man UTD nhiều nhất trong 2 năm qua cũng chỉ hưởng lương chưa đến 1 nửa De gea. Con số đó vào khoảng 250000 USD. Bên cạnh đó Pogba cũng sở hữu mức lương khủng 400000USD/ tuần . Con số này đang được đòi hỏi ngang De Gea , nếu không được đáp ứng sẽ rời đi mùa sau còn man UTD thì mất trắng.

Đây là bài toán khó buộc Man UTD phải tìm nơi ” cưới gả” cho Pogba dưới mức giá trị thực tế. Cách hợp lý thứ 2 là bán đi De Gea nhưng cũng sẽ hoàn toàn bế tắc . Không club nào có thể đáp ứng nổi mức lương De Gea lúc này .

Close [X]