Varane được xem là mảnh ghép cần thiết của Man UTD lúc này.

Hiệu ứng dây chuyền sẽ đến với tập thể Man UTD

Tân binh của Man UTD được kỳ vọng rất nhiều trong công tác cải thiện chất lượng phòng thủ toàn đội . Đây là lỗ hỏng mà Man UTD đã vướng mắt trong suốt những năm qua. Kỳ vọng này cũng giống như câu chuyện của 19 năm trước . Khi mà Rio Ferdinand cập bến OldTrafford và vẽ nên những lịch sử.

Varane có thể nói có một cái CV siêu đẹp với tất cả cup có thể sở hữu tại Tây Ban Nha . Bên cạnh đó là chuỗi danh hiệu Champions League đáng giá . Ở khía cạnh của người con nước Pháp , anh là trụ cột góp công cho lần vô địch thứ 2 thế giới của gà trống.

10 năm áp lực tại Real cũng là kinh nghiệm hiếm có giúp sao Pháp nối tiếp dòng lịch sử Man UTD. Varane là cái tên đá cặp trong hàng thủ của Real trong nhiều năm . Kể cả khi HLV trưởng có là một người khó tính như Mourinho anh vẫn thường xuyên vào đội hình chính. Không giống Ramos có thể thủ lĩnh mọi người nhưng Varane lại đọc tình huống rất tuyệt vời và di chuyển chính xác đến trạm trung chuyển bóng. Điểm yếu nếu có chỉ là anh sẽ thi đấu dưới phong độ khi không có Ramos kề bên. Liệu điều đó sẽ được cải thiện khi anh sẽ cùng Maguire bảo vệ cầu môn quỷ đỏ? Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những màn trình diễn sắp tới của họ.

 

Close [X]