Messi đòi lương 800.000 bảng/1 tuần, Mu bất lực, Man City theo đuổi

Man City đang theo đuổi  và muốn có được ngôi sao bóng đá Lionel Messi khi có những tin đồn xung quanh việc đàm phán thất bại về bản hợp đồng mới giữa Messi và Barca càng ngày bế tắc hơn.
Gần đây nhất ở  trang chủ Man City đã công bố thông tin khiến nhiều người giật mình : liên hệ xác nhận muốn chiêu mộ bằng được Lionel Messi với Barca.

Man-City

Man City đã chia sẻ hết những kế hoạch theo đuổi ngôi sao bóng đang này ở trên trang chủ của mình.

Điều này đã khẳng định đội bóng thành Manchester thật sự rất nghiêm túc với mong muốn có được cầu thủ người Argentina. Và mong muốn Messi trở thành cầu thủ chính thức của Man City càng sớm thì sẽ càng tốt, có nhiều khả năng họ sẽ sớm bàn bạc với nhau ở trong mùa chuyển nhượng ở trong hè năm 2017.

Trang Manchester Evening News có bài viết về nhà báo Stuart Brennan cũng đã chia sẻ: “Messi là nhận được lười mời hấp dẫn Man City vào có khá nhiều nguy cơ Messi sẽ về với  Etihad  trong mùa hè  2017. Man City  cũng rất tự tin về việc đứng đầu trong việc giành đua Messi, nếu  Messi quyết định sẽ rời xa Barca và đi tìm một tương lai mới cho mình sau nhiều lùm xum về việc trốn thuế với cơ quan thuế Tây Ban Nha “.

messi-roi-barca

Man City đang theo đuổi Messi ở trong bối cảnh hợp lý nhất. Khi mà cuộc đàm phán về bản hợp đồng mới giữ ngôi sao người Argentina và Barca đang trục trặc khi không được tiếng nói chung vì khúc mắc về mức lương mà Messi mong muốn.

Có thông tin trong vài ngày tước tờ Marca đã chia sẻ thông tin cầu thủ mang áo số 10 đã từ chối gia hạn hợp đồng cùng với Barca . Nhưng báo chí truyền thông Anh cũng đã có nhấn mạnh điều có thể giúp Barca trói buộc được ngôi sao này chính là vấn đề tiền lương.

Theo tin đồn thì Messi đang muốn nhà ĐKVĐ La Liga trả mức  lương cao ngất đến 825.000 bảng/ tuần. Barca đã không thể nào có thể đáp ứng mức lương cao này của Messi .

Cầu thủ người Argentina và Barca đã có hợp đồng đến hết tháng 6/2008 .

Theo giới báo trí Tây Ban Nha lại hoàn toàn đối lập với truyền thông Anh. Họ lại có những chia sẻ Messi chưa ký hợp đồng vì còn chờ một số cầu thủ khác tái ký chứ không phải vấn đề ở mức lương. Messi chắc chắn sẽ nhận mức lương cao hơn rất là nhiều so với Ronaldo – Ronaldo sẽ ở lại với Real Madrid hết năm 2021 với mức lương 18.980.000/ năm (tính ra 365.000 bảng/1 tuần).

Barca cũng đã chia sẻ họ mới ký được hợp đồng lớn trị giá 190 triệu bảng Anh với công ty thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản là Rakuten. Tính từ mùa giải này 2017/18, Rakuten sẽ là có thương hiệu xuất hiện trên áo đấu của Barca thay cho Qatar Airways.

Với số tiền lớn từ bản hợp đồng này Barca luôn tự tin sẽ giữ lại được ngôi sao Messi.

 

Đọc thêm: Messi Và Ronaldo Không Có Tên Trong Top 5 Tiền Đạo Hay Nhất Châu Âu

Close [X]