Messi vượt qua Ronaldo về sút phạt trực tiếp ở ba mùa gần đây

keocacuoc – Theo những thống kê con số sút phạt trực tuyến đã cho thấy khả năng ghi bàn phạt trực tiếp của Ronaldo đang bị giảm dần, còn kì phục địch thủ của anh là Messi lại không ngừng tăng liên tục.
Thống kê từ Diario Sport vào ngày 17/11 đã có những thống kê, trong tổng 150 lần sút phạt trong các trận đấu gần đây nhất, Ronaldo chỉ có thể ghi được 6 bàn thắng . Số bàn thắng này chỉ ghi bàn này chếm tỷ lệ 4%.

Tính từ trong ba mùa giải đấu ở gần đây nhất, với những cú đá phạt tương đương với Ronaldo thì Messi đã có đã thực hiện được 9 bàn thắng dành cho Barca. Ngoài ra thì Messi trong 1 năm đã ghi được ba bàn thắng cho Argentina.

Messi

Messi đã thực hiện thành công quả đá phạt vào lưới  của Colombia trong vòng loại World Cup. Ảnh: Reuters
Theo tờ Diario Sport đã chia sẻ, Ronaldo ngày càng mất dần cảm giác về những quả đá phạt trực tiếp. Còn ngược lại thì Messi lại ngày càng chứng minh khả năng sút phạt của mình và Messi trở thành đối thủ khó nhằn nhất.

Nhưng nếu tính bắt đầu sự nghiệp của mình, Ronaldo vẫn dẫn trước Messi về những quả phạt đền thành công . Messi hiện đang có 29 bàn thắng còn trong khi đó CR7 thì lại đang có tới 47 bàn thắng.

Bàn thắng gần đây nhất mà cầu thủ người Argentina đã ghi được cũng từ một quả đá phạt trực tiếp. Bàn thắng này ở trong phút thứ 10 của trận đấu ở trận Argentina vs Colombia với kqbd  của trận Argentina thắng 3-0 vào ngày 15/11. Trong trận đấu này, Messi cũng đã kiến tạo cho Pratto và Di Maria ghi được bàn thắng cho đội nhà của mình.

Close [X]