Messi giúp Argentina dứt điểm nhanh gọn Bolivia

MỘt chiến thắng không quá dễ cũng không quá khó

Argentina có chiến thắng sâu đậm 4-1 trước Bolivia . Messi đã ghi dấu giày của mình vào cả 3 bàn thắng trong đó có một cú đúp tuyệt hảo.

Mascherano đánh mất kỷ lục của mình khi Messi lần thứ 148 khoác áo tuyển quốc gia ra sân thi đấu. Trong ngày kỷ niệm cho thành tích tuyệt vời của mình , Messi chỉ cần 1 hiệp đấu để thể hiện đẳng cấp của mình . 2 bàn thắng vào lưới đội bạn và cống hiến 1 pha kiến tạo đẹp mắt chỉ trong hiệp 1 . Đây là thành tích không phải cầu thủ nào cũng có thể đạt được nếu không có phong độ tốt . Nhờ vậy mà Argentina có thể bước vào một hiệp 2 với lối đá nhàn nhã.

Bolivia đã chắc chắn xếp cuối với lối chơi rời rạc . Argentina có thể thay đổi đội hình mà không cần quan tâm đến kết quả vì đã nắm chắc.  Cú chọc khe của Messi phút thứ 6 mang về bàn dẫn trước đầu tiên cho đội 2 màu trắng xanh. Kế tiếp đó là cơn ác mộng thật sự mang tên M10 với quả pen thần sầu và cú lốp bóng qua đầu quen thuộc.

Bolivia ôm đầu chịu trận với bàn thắng danh dự , tuy nhiên chưa vui được lâu Martinez đã lại mang đến cho Argentina lợi thế dẫn 3 bàn. Argentina sẽ bước ti61p gặp Ecuador trong những lượt trận sắp tới

Close [X]